BẬT MÍ: 3 công thức bánh mì ngon tuyệt chỉ mất 5 phút

BẬT MÍ: 3 công thức bánh mì ngon tuyệt chỉ mất 5 phút

Nhân vật bí ẩn quyết định độ ngon của món ăn ngày hôm nay đó chính là mứt Kaya Premium Hainanese và bơ đậu phộng Crunchy.

Mứt có độ thơm nhẹ của caramel, vị ngọt thanh nhẹ kết hợp với trái cây tươi mát. Bơ đậu phộng được biến tấu thêm với những hạt giọt tạo độ thú vị khi nhai.

 

Công thức 1: Sự kết hợp độc đáo giữa vị ngọt của mứt Kaya Hainanese và sự thơm béo đến từ quả bơ, sự kết hợp này mang lại cho chúng ta một bữa sáng nhanh chóng, tiện lợi và đầy đủ chất dinh dưỡng. 

 

 

Công thức 2: Đối với team yêu thích sự giòn giòn của đậu phộng thì đây là một công thức ăn sáng cực kỳ "cuốn". Bơ đậu phộng hạt giòn (crunchy) kèm theo những hạt nguyên có trong hũ mứt ăn cùng với chuối gấp đôi sự ngon miệng. Bơ đậu phộng không quá ngọt và chuối cũng có độ ngọt vừa phải, ăn cùng với bánh mỳ sandwichs cũng là một sự kết hợp tuyệt vời. 

 

 

Công thức 3: So với mứt Kaya Nonya thì Kaya Hainanese sẽ ngọt hơn vì trong Hainanese có thêm caramel, do đó kết hợp với dâu tây tươi có vị chua chua khi ăn vào sẽ cảm thấy không bị ngán và cảm thấy sự thanh mát trong khoang miệng. Công thức này sẽ phù hợp với những bạn không thích ngọt nhưng vẫn muốn thưởng thức vị mứt Kaya nổi tiếng và lâu đời của Singapore.

 

 

𝑲𝒂𝒚𝒂 𝒋𝒂𝒎 - 𝑻𝒉𝒆 𝒑𝒆𝒓𝒇𝒆𝒄𝒕 𝒔𝒑𝒓𝒆𝒂𝒅 𝒇𝒐𝒓 𝒃𝒓𝒆𝒂𝒅

🌏 http://kayaspread.vn

🗺️51E Xa Lo Ha Noi, Thao Dien Ward, Thu Duc City, HCMC

☎️028 6660 6988 - 0964 260 003 (Sales)

Đang xem: BẬT MÍ: 3 công thức bánh mì ngon tuyệt chỉ mất 5 phút

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng